PHƯỢT TRÊN XE HƠI CẦN CHUẨN BỊ GÌ

Khi mà công nghệ càng phát triển con người ta luôn bị vây lấy bởi những thiết bị kỹ thuật số, thì một vài chuyến đi để hòa mình với thiên nhiên thật sự rất cần thiết để bạn lấy lại tinh thần, con bạn thỏa sức khám phá.

Vậy để có một chuyến đi tuyệt vời cùng gia đình trên chiếc ô tô an toàn bạn cần chuẩn bị những gì.

Một chiếc ô tô an toàn và phù hợp.

Một chiếc bán tải Ford Ranger 2 cầu, hay một chiếc SUV gầm cao Ford Everest là một phương tiện hỗ trợ tuyệt vời. Bạn sẽ có rất nhiều không gian chứa vật dụng cần thiết và thức ăn trong suốt chuyến đi.

Kiểm tra xe và bảo dưỡng.

Trước khi bắt đầu một chuyến đi dài, điều quan trọng bạn phải làm là mang xe đi bảo dưỡng, kiểm tra và khắc phục các nguy cơ có thể gây hư hỏng trong chuyến đi. Nếu có thể, bạn cũng nên trang bị một số kiến thức cơ bản để có thể khắc phục một số vấn đề đơn giản. Và điều quan trọng, bạn nên có trong tay số điện thoại sửa chữa lưu động hoặc cứu hộ.

  • Dịch vụ cứu hộ lưu động của Ford – 18006234 hoạt động 24/7.

Danh sách những dụng cụ thiết yếu

Các dụng cụ cần thiết gồm: Lều, thức ăn, nước uống, dụng cụ y tế, dụng cụ sửa chữa, đèn pin, bánh dự phòng. Ngoài ra nếu địa chỉ bạn đến là một nơi hoang vu thì bạn cũng nên chuẩn bị thêm bơm hơi, bình cứu hỏa, tời xe, dao đa năng, la bàn…. Ghi hết tất cả những thứ bạn cần ra giấy và chuẩn bị để đảm bảo sẽ không bỏ sót món nào.

Không nên lái xe quá lâu

Nếu quãng đường di chuyển quá xe bạn có thể luân phiên nhau lái xe. Hoặc nếu phải lái một mình thì sau 2-4 giờ lái xe nên nghỉ ngơi 15-30 phút. Nên lựa chọn những địa điểm đông người và an toàn để nghỉ ngơi bạn nhé!

Bước cuối cùng là xách xe đi thôi! Chúc các bạn có chuyến đi an toàn và thú vị. Và nhớ, hãy tuân thủ luật giao thông bạn nhé.

Phụ trách kinh doanh Cần Thơ Ford
Ms. Mộng Nghi - 0948 026 768

Hãy cho Nghi 5 phút để cung cấp những thông tin hữu ích nhất của từng dòng sản phẩm của Ford trước khi quyết định mua xe tại Cần Thơ Ford.

Mộng Nghi Lê

Thảo luận cùng Cần Thơ Ford