FORD ECOSPORT 2020 – NHIỀU CẢI TIẾN NỔI TRỘI- GIÁ BÁN KHÔNG ĐỔI

Theo một số thông tin từ đại lý, mẫu xe Ecosport 2020 sẽ được trình làng vào cuối tháng 02 này.Mẫu xe mới hứa hẹn với nhiều tính năng nổi trội hơn để phục vụ người lái xe.

Mặt trước xe vẫn không thay đổi với galăng trước mạ Crôm hoặc sơn đen tùy phiên bảng, cụm đèn pha Halogen.

Thiết kế mặt trước không thay đổi

Điểm đắt giá nhất ở phiên bảng Ford Ecosport này là việc cắt bánh xe dự phòng ở đuôi xe, và sẽ được đặt vào trong khoang hành lý. Cửa xe sẽ vẫn thiết kế mở ngang với tay nắm nằm ẩn trong cụm đèn hậu tinh tế.

Bánh treo dự phòng được đưa vào khoang hành lý

Ngoài ra, trên 2 phiên bảng cao cấp là Titanium 1.0l và 1.5L thì hệ thống giải trí SYNC 3 sẽ được cập nhật lên 3.4 thế hệ mới nhất, với nhiều tính năng thông minh hơn. Màn hình cảm ứng 8 Inch tích hợp Camera lùi, Ga tự động và giới hạn tốc độ. Với công suất 125 mã lực đối với động cơ 1.0L Ecoboost, và 120 mã lực với động cơ Titanium 1.5L.

SYNC 3.4 thế hệ mới nhất

Ford Ecosport 2020 vẫn sẽ có 5 phiên bảng cho khách hàng lựa chọn với giá không đổi từ 545 triệu đến 689 triệu. Bao gồm Titanium 1.0L, Titanium 1.5L. Trend 1.5L, Ambiente 1.5L AT và Ambiente 1.5L MT.

Ngoài những thay đổi kể trên thì nội thất Ford Ecosport 2020 không có thay đổi gì lớn. Với khoang hành khách vẫn được giữ nguyên với thiết kế rộng rãi thoải mái, đặc trưng của dòng SUV đô thị.

Nội thất không thay đổi

Mẫu xe Ford Ecosport đang dần được nâng cấp các tính năng và trở nên hoàn thiện hơn. Cho thấy những nổ lực không ngừng của Ford để đưa đến tay người tiêu dùng một sản phẩm với chất lượng cao nhất.

Ford Cần Thơ đã sẵn sàng đưa sản phẩm này đến tay người tiêu dùng sớm nhất. Hiện tại phiên bảng trước đó cũng đang được hỗ trợ khuyến mãi tiền mặc lên đến vài chục triệu đồng.  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Phụ trách kinh doanh Cần Thơ Ford
Ms. Mộng Nghi - 0948 026 768

Hãy cho Nghi 5 phút để cung cấp những thông tin hữu ích nhất của từng dòng sản phẩm của Ford trước khi quyết định mua xe tại Cần Thơ Ford.

Mộng Nghi Lê

Thảo luận cùng Cần Thơ Ford