Chuyên mục lái xe An Toàn – Kiểm tra xe trước khi vận hành

Lái xe An Toàn – trên đường không chưa đủ. Để quá trình sử dụng xe thông minh và An Toàn Cần Thơ Ford xin chia sẽ với các bạn một số điều nên làm trước khi khởi hành.

Kiểm tra xung quanh xe: kiểm tra các vết trầy xước hoặc có vật cản xung quanh xe hay không. Điều này khá quan trọng đối với những xe đậu ở bãi đỗ công cộng. Nếu xảy ra trầy xước phải giữ nguyên hiện trường để gọi bảo hiểm.

Xe chúng ta khi đậu qua đêm, điều cần thiết đầu tiên là phải kiểm tra áp suất lốp. Lốp quá căng, hay quá mềm điều ảnh hưởng đến khả năng vận hành của xe yêu.

Kiểm tra áp suất lốp trước khi di chuyển

Tiếp theo là đến hệ thống chiếu sáng có hoạt động tốt không, hệ thống đèn báo rẽ là rất quan trọng.

Khoang động cơ: Một số chi tiết cơ bản mà khách hàng có thể kiểm tra rất đơn giản như: nước làm mát có nằm đúng vạch, nước rửa kính, dầu thắng, thăm nhớt máy….. Dầu thắng, nhớt máy hoặc nước làm mát có thể gây mất an toàn trong quá trình vận hành xe.

Và cuối cùng là kiểm tra sơ bộ trong xe. Khi nổ máy xe hãy nhìn kỹ đồng hồ Tapto: các đèn cảnh báo trên đồng hồ, mức nhiên liệu có còn đủ cho hành trình hay không.

Một số đèn cảnh báo cần chú ý

Cuối cùng Cần Thơ Ford xin chúc các bạn có một chuyến đi an toàn và vui vẻ.

Phụ trách kinh doanh Cần Thơ Ford
Ms. Mộng Nghi - 0948 026 768

Hãy cho Nghi 5 phút để cung cấp những thông tin hữu ích nhất của từng dòng sản phẩm của Ford trước khi quyết định mua xe tại Cần Thơ Ford.

Mộng Nghi Lê

Thảo luận cùng Cần Thơ Ford